Tin Bong Europa League Trong những bữa tiệc của tập đoàn Alibaba, người đàn ông giàu nhất Trung Quốc thường cosplay các nhân vật nổi tiếng.

Tarkov BEAR or USEC 2020 – Which Faction to Choose in Escape From Tarkov
Wednesday February 12, 2020

BEAR and USEC are the two PMC factions in Escape From Tarkov. You’ll have to choose between them when creating your main character, and it’s a big choice – at the time of writing, the only way to change faction is via account reset or server wipe. This means you’re stuck with whichever team you […]

The post Tarkov BEAR or USEC 2020 – Which Faction to Choose in Escape From Tarkov appeared first on BWIN.

Jack Ma là tỷ phú tự thân, được coi là người Trung Quốc giàu nhất thế giới, với tài sản 39,6 tỷ USD. Ông sinh năm 1964 tại Hàng Châu, từng là giáo viên tiếng Anh trước khi đồng sáng lập hãng thương mại điện tử Alibaba năm 1999. 
Ngoài tầm nhìn và cách tư duy sáng tạo, quyết liệt trong kinh doanh, Jack Ma còn đạt đến thành công nhờ khả năng tập hợp đội ngũ, truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Ông nổi tiếng là người hòa đồng với nhân viên, thậm chí sẵn sàng hát, nhảy, hóa trang… trong các bữa tiệc để mang lại niềm vui cho các cộng sự. 

jack-ma-vi-ty-phu-lam-het-suc-choi-het-minh-voi-nhan-vien

“Ông hoàng Karaoke” đang phiêu trên sân khấu.

Tỷ phú này từng được mệnh danh “ông hoàng Karaoke” với thành tích “cướp mic” và biểu diễn một lèo 4 bài hát trên sân khấu trong một lễ hội âm nhạc do Alibaba tổ chức vào giữa tháng 10 năm nay. Hôm đó, đầu tiên, Jack Ma thực hiện màn song ca bản hit Huyền thoại (Legend) với nam ca sĩ Lý Kiện.

Where to Buy Escape From Tarkov & Is It On Steam
Tuesday February 11, 2020

Escape From Tarkov has gained popularity over the past few weeks, and lots of folks are eager to jump in and try it out for themselves. However, buying the game isn’t as straightforward as you’d assume. Gifting a copy to a friend or receiving one as a gift yourself is no less of an issue. […]

The post Where to Buy Escape From Tarkov & Is It On Steam appeared first on BWIN.

Ông chủ Alibaba hết mình biểu diễn “Unchained Melody” 

Tiếp đó, ông không che giấu “ý đồ” đến đây để hát khi giao lưu với khán giả. Ông còn nói đùa rằng nếu hôm nay hát chưa đủ thì mai lại đến hát tiếp. Sau đó, tỷ phú cầm mic hát liên khúc ba bài là Unchained Melody (The Righteous Brothers), Cuối cùng anh cũng đánh mất em và Khi tôi nhớ em của Uông Phong.
Đây đều là những ca khúc quen thuộc với người thích hát karaoke tại Trung Quốc. Dù khán giả nhận xét rằng giọng hát của Jack Ma chỉ phù hợp để hát karaoke, ông vẫn thường nhiệt tình biểu diễn trên sân khấu.

Commandos 2 HD Remaster-GOG
Friday February 07, 2020

Ova Games Ova Games – Free Download PC Games – Rip – Repack – Full Version Title: Commandos 2 HD Remaster-GOG Genre: Strategy Developer: Yippee! Entertainment, Pyro Studios Publisher: Kalypso Media Digital Release Date: 24 Jan, 2020 Languages: English, French, Italian, German, Spanish, Etc … File Size: 3.08 GB / Single Link Compressed Mirrors: Mega.nz, […]

The post Commandos 2 HD Remaster-GOG appeared first on BWIN.

jack-ma-vi-ty-phu-lam-het-suc-choi-het-minh-voi-nhan-vien-1

Jack Ma đeo mặt nạ, cưỡi xe máy lên sân khấu.

Hồi tháng 9, Jack Ma khiến nhân viên ngơ ngác khi xuất hiện như Michael Jackson trong bữa tiệc sinh nhật Alibaba vào ngày 8/9. Trước mặt 40.000 nhân viên của Alibaba tại sân vận động Hoàng Long, Hàng Châu, Jack Ma mặc một bộ trang phục như Michael Jackson từng mặc, cưỡi xe máy đen lên thẳng sân khấu.

jack-ma-vi-ty-phu-lam-het-suc-choi-het-minh-voi-nhan-vien-2

Tỷ phú số một Trung Quốc thoải mái thể hiện sở thích văn nghệ của mình.

Vẫn còn đeo mặt nạ, Jack Ma đã “thả hồn” theo ca khúc nổi tiếng Billie Jean của ông vua nhạc Pop. Sau đó, đoàn vũ công chuyên nghiệp đã có mặt và cùng tạo ra một tiết mục hoành tráng. Được hẳn sếp của mình tặng một tiết mục được đầu tư như vậy có lẽ là món quà đáng nhớ nhất với các nhân viên Alibaba.
Video này của Jack Ma ngay lập tức đã trở thành một hiện tượng và được lan truyền không ngừng trên internet.

Tiết mục nhảy Billie Jean của Jack Ma.

Năm 2009, khi Alibaba tổ chức tiệc sinh nhật tròn 10 năm, Jack Ma cũng hóa thân thành Lady Gaga khi biểu diễn ca khúc Can you feel the love tonight. Với sự máu lửa của mình, Jack Ma đã không ngại ngần mặc lên người bộ đồ diễn kỳ quái của Lady Gaga.

jack-ma-vi-ty-phu-lam-het-suc-choi-het-minh-voi-nhan-vien-3

Năm 2008, tỷ phú này thậm chí còn diện bộ váy trắng công chúa, đội tóc giả màu vàng, đeo vương miện. Hình ảnh này của Jack Ma đã khiến các nhân viên và khán giả bất ngờ.

jack-ma-vi-ty-phu-lam-het-suc-choi-het-minh-voi-nhan-vien-4

Jack Ma đang có chuyến làm việc tại Việt Nam. Chiều nay, ông dự kiến sẽ có cuộc trò chuyện, truyền cảm hứng cho 3.000 sinh viên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên iOne từ 16h30.
Chi Chi Bwin 138